Tử vi tuần mới từ 3/1 - 9/1: 6 con giáp lộc lá tới tấp, nhớ nắm bắt để tài khoản tăng số

Đăng bởi Nu Online
Thứ Mon,
03/01/2022

Hãy xem chuyện công việc, tình cảm và tài lộc của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tuần đầu tiên của năm mới dương lịch 2022 này nhé.

Tuổi Tý

Thứ Hai, ngày 3/1, ngày Thìn, bạn có thể có 1 cuộc gặp gỡ thú vị với ai đó hoặc tham gia 1 bữa tiệc vui. Những người độc thân cần chuẩn bị tinh thần vì nó có thể mở ra 1 mối quan hệ mà bạn đang mong chờ.

Thứ Năm, 6/1, ngày Mùi, là ngày may mắn về tiền bạc với tuổi Tý. Một món tiền xuất hiện giúp bạn thanh toán nốt nợ nần và tích lũy được 1 khoản.

Thứ Bảy, 8/1, ngày Dậu, hãy lên lịch cho những công việc quan trọng mà bạn có thể thực hiện để tạo ra tương lai mà mình mong muốn, từ việc tập luyện nâng cao sức khỏe, đến việc kết nối 1 mạng lưới và bắt tay vào các dự án công việc riêng.

Tuổi Sửu

Thứ Ba, 4/1, ngày Tỵ, bạn có thể sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi nụ cười của 1 người xa lạ, và nụ cười ấm áp đó sẽ giúp cho bạn có cả 1 ngày vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Thứ Năm, 6/1, ngày Mùi, những người đang ở trong 1 mối quan hệ có thể sẽ nhận được 1 bất ngờ dễ thương từ 1 nửa của mình. Hãy tận hưởng nhé.

Bình thường, tuổi Sửu hiếm khi trở thành người nổi bật nhất giữa đám đông. Nhưng vào Chủ nhật, 9/1, đột nhiên bạn trở nên vô cùng hấp dẫn, và sự hấp dẫn này khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý, đem lại cho bạn nhiều nguồn năng lượng tích cực và giúp bạn thực hiện được nhiều dự định của mình, dù là công việc hay chuyện riêng tư.

Tuổi Dần

Tuần này, bạn có thể đưa ra những kết nối quan trọng và thu hút người khác bằng sự hấp dẫn của bản thân.

Thứ Ba, 4/1, ngày Tỵ, bạn sẽ kết nối với 1 đồng nghiệp mới hoặc cấp trên để tham gia 1 sự kiện xã hội. Nếu đang độc thân và tìm kiếm tình yêu thì đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn đấy.

Thứ Năm, 6/1, ngày Mùi, bạn hãy cẩn trọng vì có thể xảy ra xích mích và cãi vã với người thân trong gia đình. Hãy nhớ giải quyết vấn đề trong sự bình tĩnh, tránh nóng nảy kẻo hỏng việc.

Tuổi Mão

Xin chúc mừng tuổi Mão vì đây là 1 tuần may mắn và thịnh vượng của bạn.

Tử vi tuần mới từ 3/1 - 9/1: 6 con giáp lộc lá tới tấp, nhớ nắm bắt để tài khoản tăng số - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Hai, 3/1, ngày Tuất cũng là mồng 1 tháng 12 âm - 1 tháng đầy lộc lá của tuổi Mão, là ngày may mắn về tiền bạc của tuổi Mão. Một cơ hội kiếm tiền nào đó sẽ xuất hiện với bạn, hãy nhớ tỉnh táo để nắm bắt để có cả 1 tuần vui nhé.

Thứ Bảy, 8/1, ngày Dậu, tuổi Mão sẽ được "nở mũi" vì những lời khen tặng về sắc đẹp và sự quyến rũ của bạn. Và trong khi rất vui vì bạn được đánh giá cao về ngoại hình, nhưng tuổi Mão luôn biết rằng vẻ hấp dẫn thật sự của họ còn nằm ở thái độ tích cực và sự kiên cường luôn khiến bạn trở nên thu hút đối với người khác.

Tuổi Thìn

Vận may đang trên đà tăng tiến, tuổi Thìn hãy học cách gia tăng tài lộc nhé.

Thứ Ba, 4/1, ngày Tỵ, là ngày may mắn về tài chính và đầu tư cho tuổi Thìn, bạn có thể đem áp dụng những kiến thức mình có được để tham gia 1 dự án đầu tư nào đó trên thị trường.

Tử vi tuần mới từ 3/1 - 9/1: 6 con giáp lộc lá tới tấp, nhớ nắm bắt để tài khoản tăng số - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Năm, 6/1, ngày Mùi, là ngày thích hợp để những người có ý định chuyển việc cập nhật hồ sơ và giúp các nhà tuyển dụng chú ý hơn với bạn. Với những kinh nghiệm của mình, bạn hãy sắp xếp sao cho chúng trở nên thật hấp dẫn và ghi điểm nhiều nhất có thể nhé.

Chủ nhật, 9/1, ngày Tuất, bạn có cuộc hẹn với 1 người bạn thân từ thời còn đi học, đây là 1 mối quan hệ đầy tin tưởng, 1 điều may mắn mà bạn phải trân trọng.

Tuổi Tỵ

Đây là 1 tuần mà bạn phát hiện ra những kỹ năng tiềm ẩn của bản thân, ví dụ như khả năng trực giác tuyệt vời của chẳng hạn.

Thứ Năm, 6/1, ngày Mùi, bạn sẽ lên đường tới 1 văn phòng công ty ở xa hoặc đem xe ô tô tới cửa hàng bảo dưỡng. Thật tốt khi có thể đến những nơi mới vì nó sẽ đem lại nguồn cảm hứng cho bạn.

Thứ Bảy, 8/1, ngày Dậu là 1 ngày may mắn của tuổi Tỵ, nhất là về đường tình duyên, rất phù hợp cho những buổi hẹn hò đầu tiên nên những người độc thân hãy lưu ý tận dụng cơ hội nhé.

Tuổi Ngọ

Thứ Năm, 6/1, ngày Mùi, là ngày may mắn về tài chính, là thời điểm thích hợp để bạn kiểm tra các khoản đầu tư của mình đang sinh lời ra sao cũng như cân nhắc xem mình có nên tiếp tục đầu tư nữa hay sử dụng tiền vào việc gì, như thế nào hoặc nên tiết kiệm bao nhiêu, điều chỉnh ra sao.

Tử vi tuần mới từ 3/1 - 9/1: 6 con giáp lộc lá tới tấp, nhớ nắm bắt để tài khoản tăng số - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Bảy, 8/1, ngày Dậu, là ngày mà tuổi Ngọ nên dành cho những người thân yêu của mình, bạn có thể vào bếp, nấu những món ngon cho họ, rồi cùng nhau thưởng thức bữa ăn và chia sẻ những câu chuyện để tăng thêm sự đầm ấm, sẻ chia và quan tâm.

Tuổi Mùi

Đây là 1 tuần mà tuổi Mùi tỏa sáng, hãy chuẩn bị thật tốt nhé.

Tử vi tuần mới từ 3/1 - 9/1: 6 con giáp lộc lá tới tấp, nhớ nắm bắt để tài khoản tăng số - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Hai, 3/1, ngày Thìn, tuổi Mùi có cơ hội phát biểu trước đám đông, hoặc cũng có thể là 1 buổi phỏng vấn xin việc. Dù sao, đây cũng là lúc bạn cần gây ấn tượng tốt với mọi người, do đó hãy thật tự tin lên, bạn có thể hoàn thành nó 1 cách xuất sắc.

Thứ Bảy, 8/1, ngày Dậu, là ngày mà bạn khám phá thêm nhiều điều thú vị từ 1 chủ đề nào đó mà bạn say mê và quan tâm, không chỉ làm giàu thêm kiến thức của bạn mà sẽ còn có thể giúp ích cho bạn trong tương lai không xa.

Tuổi Thân

Tuần này, bạn sẽ giúp đỡ 1 người bạn thoát khỏi 1 tình thế gây lúng túng.

Thứ Ba, 4/1, ngày Tỵ, bạn đóng vai "chân gỗ" đi cùng bạn bè đến gặp đối tượng của họ. Bạn luôn biết cách cư xử tự nhiên với người lạ và giúp cho bạn của bạn cũng làm được như mình. Sau cuộc gặp này, bạn của bạn sẽ biết ơn bạn lắm đấy.

Thứ Năm, 6/1, ngày Mùi, là ngày bạn cần xem xét lại các tài khoản hay mạng wifi của mình xem đã đủ bảo đảm an toàn hay chưa. Nếu chưa thì hãy củng cố ngay lập tức vì sự chủ quan có thể là lý do khiến cho bạn "tiền mất, tật mang" đó.

Tuổi Dậu

Đây là tuần mà tuổi Dậu nên tập trung vào chuyện kiếm tiền vì bạn đã tìm ra những bí quyết để đạt được thành công.

Tử vi tuần mới từ 3/1 - 9/1: 6 con giáp lộc lá tới tấp, nhớ nắm bắt để tài khoản tăng số - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: Internet)

Ngay từ thứ Hai, 3/1, ngày Thìn là ngày bạn tìm kiếm những con đường tắt trong đầu tư để đạt tới thành công. Điều này chứng minh sự sắc sảo và nhạy cảm với việc kiếm tiền - 1 yếu tố nổi bật của những người tuổi Dậu.

Thứ Năm, 6/1, ngày Mùi, bạn sẽ nhìn thấy những đám mây ở cự ly gần. Có thể bạn sẽ đi máy bay hoặc leo lên đỉnh núi và chìm trong lớp sương mù. Sự tiếp xúc với thiên nhiên sẽ ít nhiều đem lại cảm hứng sáng tạo cho bạn.

Thứ Bảy, 8/1, ngày Dậu, là ngày bạn có thể có 1 cuộc gặp gỡ bất ngờ với 1 người lạ, mở ra 1 mối quan hệ mới.

Tuổi Tuất

Thứ Hai, 3/1, ngày Thìn, bạn và 1 nửa của mình sẽ tìm ra cách để có được sự công bằng trong mối quan hệ của 2 người, chứ bạn không còn là người luôn phải hy sinh nhiều hơn nữa.

Thứ Năm, 6/1, ngày Mùi, bạn có thể sẽ phải làm thêm giờ vì đến hạn hoặc 1 đồng nghiệp nào đó vắng mặt, dù phải thêm trách nhiệm, nhưng bạn không hề than phiền mà cố gắng hết sức vì công việc chung.

Chủ nhật, 9/1, ngày Tuất, là ngày tuyệt vời để xem lại cách bạn thể hiện bản thân. Có thể bạn hãy mở tủ quần áo, bỏ đi thứ gì đó không còn phù hợp với bạn hoặc đã lâu lắm bạn không sờ tới. Hãy quyết định giữ lại những thứ còn ánh lên niềm vui, còn đâu hãy mang tặng người khác, bạn vừa làm được việc tốt, vừa có thể dọn dẹp đồ đạc cuối năm trong nhà cho gọn gàng hơn.

Tuổi Hợi

Tuần này, bạn sẽ giúp đỡ người khác, trở thành thần hộ mệnh của người khác.

Tử vi tuần mới từ 3/1 - 9/1: 6 con giáp lộc lá tới tấp, nhớ nắm bắt để tài khoản tăng số - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thứ Ba, 4/1, ngày Tỵ, bạn sẽ giúp ai đó vượt qua sự ngượng ngịu trong giao tiếp. Dù không quen biết người này, nhưng bạn sẵn sàng trợ giúp họ và điều đó cho thấy sự tử tế của bạn, đặc điểm nổi bật của những người tuổi Hợi.

Thứ Năm, 6/1, ngày Mùi, hôm nay là 1 ngày may mắn của tuổi Tuất, khi bạn được cho là sẽ nhận được 1 "khoản tiền từ trên trời rơi xuống", hoặc 1 người bạn tặng cho bạn 1 món quà tuyệt vời mà bạn đã mong muốn có được từ lâu.

Chủ nhật, 9/1, ngày Tuất, bạn dành để nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân. Bạn có thể cuốn chăn nằm trên sofa, đọc 1 quyển sách mà bạn yêu thích, nó sẽ giúp sạc lại năng lượng cho bạn sau 1 tuần làm việc chăm chỉ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrologize Me

zalo chat 0989.530.530 zalo chat 0989.22.34.22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: