Quang Hải, Tấn Tài vượt mặt Theerathon trong cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất

Đăng bởi Nu Online
Thứ Tue,
28/12/2021

Quang Hải, Tấn Tài bỏ xa cầu thủ Thái Lan trong cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Thái Lan.

Dù để thua chung cuộc 0-2 và dừng chân tại AFF Cup 2020 nhưng ở trận đấu bán kết lượt về các cầu thủ Việt Nam đã thể hiện một tinh thần thi đấu rất nhiệt huyết. Đặc biệt là dấu ấn của Nguyễn Quang Hải và Hồ Tấn Tài. Cũng vì vậy, 2 đại diện của Việt Nam có tên trong danh sách được BTC đề cử cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Những cái tên còn lại thuộc về Theerathon Bunmathan, Phitiwat và Kritsada Kaman (Thái Lan).

Quang Hải, Tấn Tài vượt mặt Theerathon trong cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất - Ảnh 1.

Quang Hải và Theerathon đối đầu trong cuộc bình chọn (Ảnh: AFF)

Đánh giá về Quang Hải, trang chủ của AFF viết: “Cầu thủ người Việt Nam có nhiều cú sút hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong trận đấu, thực hiện nhiều đường chuyền quan trọng hơn và luôn dẫn đầu trong cả hai pha phạt góc và lừa bóng khi anh cố gắng làm mọi cách để truy cản hàng phòng ngự được tổ chức tốt của Thái Lan”.

Trong khi đó, AFF nhận xét về Tấn Tài:  “Gây ấn tượng ngay từ băng ghế dự bị hồi đầu giải, cầu thủ 24 tuổi được xếp đá chính thay vị trí của Vũ Văn Thanh ở vị trí hậu vệ cánh phải và là một trong những mối đe dọa sáng tạo bên phía Việt Nam”.

Quang Hải, Tấn Tài vượt mặt Theerathon trong cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất - Ảnh 2.

Tấn Tài đang xếp thứ 2 sau Quang Hải (Ảnh: Getty)

Tính đến thời điểm 11h sáng ngày 28/12, số lượt bình chọn cho Quang Hải đã là 3222 phiếu bầu, chiếm 61,62%. Tiền vệ sinh năm 1997 đang dẫn đầu danh sách bình chọn.

Xếp sau Quang Hải là Hồ Tấn Tài với tỷ lệ số phiếu bình chọn là 17,36%. Trong khi đó, cầu thủ được kỳ vọng nhất bên phía Thái Lan là Theerathon Bunmathan lại tụt khá xa so với hai tuyển thủ Việt Nam. Hậu vệ được xem là xuất sắc bậc nhất Đông Nam Á chỉ nhận được 12,56% số phiếu bình chọn.

Quang Hải, Tấn Tài vượt mặt Theerathon trong cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất - Ảnh 3.

Bảng bình chọn tính đến 11h sáng ngày 28/12

Ở trận đấu vừa qua Theerathon cũng đã gây tranh cãi bởi lối chơi xấu xí, đặc biệt là làm việc riêng trong khi Quốc ca của Việt Nam cất lên, anh đã để lại một ấn tượng xấu trong lòng người hâm mộ bóng đá.

zalo chat 0989.530.530 zalo chat 0989.22.34.22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: