Phần lớn người Việt còn chưa được "sờ" iPhone 13, iPhone 14 đã lộ ảnh thực tế: "Tai thỏ" biến mất, camera hết lồi - chiếc điện thoại hoàn hảo là đây

Đăng bởi Nu Online
Thứ Thu,
07/10/2021

Một người dùng có tên Rock Leaks vừa đăng tải những hình ảnh được cho là của iPhone 14 lên Twitter. Theo hình ảnh này, mẫu iPhone 14 mới sẽ thay đổi mạnh mẽ về thiết kế. Ở mặt trước, máy không còn phần notch to và thô nữa, thay vào đó là camera đục lỗ giống như nhiều mẫu smartphone Android hiện nay. Cách làm này sẽ giúp màn hình tối ưu khả năng hiển thị, đồng thời tăng tính thẩm mỹ. 

Tuy nhiên, để làm được điều này, nhiều khả năng Apple sẽ áp dụng hệ thống Face ID ẩn dưới màn hình hoặc Touch ID tích hợp ở nút nguồn giống như cách làm của các dòng iPad.

Đồng thời, phần cụm camera của máy cũng được làm lại, không còn đặt trong phần khung, các ống kính gắn trực tiếp vào thân máy. Kiểu thiết kế này mang đến cảm giác đơn giản, hiện đại và khác biệt so với đa số smartphone trên thị trường.

Phần lớn người Việt còn chưa được sờ iPhone 13, iPhone 14 đã lộ ảnh thực tế: Tai thỏ biến mất, camera hết lồi - chiếc điện thoại hoàn hảo là đây - Ảnh 1.

Hình ảnh thực tế được cho là iPhone 14. Ảnh: Rock Leaks.

Hộp của iPhone 14 cũng được Rock Leaks đăng tải. Đáng chú ý, trên hộp của máy cho thấy phiên bản bộ nhớ trong lên đến 2 TB. Nếu thông tin này là sự thật thì đây là mẫu iPhone đầu tiên có mức dung lượng bộ nhớ trong khủng nhất từ trước đến nay của nhà “táo khuyết”. Mẫu iPhone 13 Pro Max có bộ nhớ trong cao nhất 1 TB.

Những chi tiết còn lại của iPhone 14 vẫn giống như iPhone 13 như khung viền vuông vức, phím tăng, giảm âm lượng và cần gạt chế độ âm thanh bên cạnh trái.

Bài đăng của Rock Leaks nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người dùng yêu công nghệ. Một số ý kiến cho rằng đây chỉ là bản concept và không có thật. Tuy nhiên, nhiều người dùng cũng tỏ ra hào hứng và mong chờ Apple sẽ thay đổi thiết kế trên iPhone mới.

Những hình ảnh này khá trùng khớp với các thông tin rò rỉ gần đây về mẫu iPhone 2022. Trước đó, JP Morgan Chase tiết lộ iPhone 14 có kiểu dáng khá giống iPhone 4 với nút tăng giảm âm lượng hình tròn, khung vuông vức. Phần khe chứa loa ngoài của máy cũng được làm giống với iPhone 4. Khung của sản phẩm được cho là làm từ titanium. 

Các thông tin rò rỉ gần đây cho biết iPhone 14 sẽ có màn hình OLED 6,06 inch và tần số quét 60 Hz. iPhone 14 Pro có kích thước giống như iPhone 14 nhưng tần số quét cao 120 Hz. Trong khi đó, iPhone 14 Pro Max được cho là có màn hình OLED 6,68 inch.

zalo chat 0989.530.530 zalo chat 0989.22.34.22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: