Nghe lời nhân tình, giết con để mong "bắt đầu một gia đình mới", cặp đôi nhận cái kết thích đáng với 2 án tử hình

Đăng bởi Nu Online
Thứ Wed,
29/12/2021

Nghe lời nhân tình, giết con để mong "bắt đầu một gia đình mới", cặp đôi nhận cái kết thích đáng với 2 án tử hình

Một tòa án ở Trùng Khánh, Trung Quốc vừa tuyên bố bản án tử hình với cặp đôi ném 2 đứa con nhỏ của người đàn ông qua cửa sổ với mong ước bắt đầu một gia đình mới.

South China Morning Post đưa tin Zhang Bo và tình nhân vừa bị tòa kết án tử hình vì âm mưu giết người. Theo đó, Zhang Bo cặp kè với Ye Chengchen khi còn chưa ly hôn. Sau khi bỏ vợ, người đàn ông thú tính này đã ném 2 đứa con nhỏ, một đứa 2 tuổi và 1 đứa 1 tuổi, ra cửa sổ căn hộ nằm ở tầng 14 của chung cư hồi tháng 11 năm ngoái, khiến cả 2 đứa trẻ thiệt mạng.

Không chỉ Zhang, Ye cũng bị tòa án kết tội tử hình khi bị cáo buộc gây sức ép để nhân tình thực hiện tội ác. Theo tòa án, người phụ nữ mất nhân tính này không muốn chồng tương lai của mình có con với người phụ nữ khác. Tòa cũng xác định Ye nhiều lần yêu cầu Zhang sát hại chính con ruột của anh ta khi cả cô ta và bố mẹ cô ta đều không đồng ý việc lấy một người chồng đã có con riêng.

Sau khi li hôn, Zhang và vợ cũ Chen Meilin đều sống tại Trùng Khánh và mỗi người nuôi một đứa trẻ sau khi ly hôn tháng 2/2020. Ngày 2/11/2020, Zhang đưa cả 2 con về nhà với lý do cho bọn trẻ đoàn tụ và ném các con ra ngoài cửa sổ khi ở một mình với chúng.

Những người hàng xóm nhìn thấy người đàn ông này chạy xuống bằng thang bộ, chân không giày và khóc bên cạnh những đứa trẻ. Một đứa nhỏ chết tại hiện trường. Đứa bé còn lại tử vong trong bệnh viện.

Vụ án ban đầu được cho là một tai nạn vì người đàn ông khai rằng anh ta đang ngủ khi những đứa trẻ rơi ra ngoài cửa sổ. Nhưng sau đó, Zhang đã thú nhận với cảnh sát rằng anh ta và nhân tình Ye đã âm mưu giết những đứa trẻ tội nghiệp.

"Khi Zhang Bo do dự, Ye đã gây áp lực buộc anh ta phải phạm tội. Cuối cùng, y đã sát hại chính các con ruột của mình", Tòa án cho biết.

Theo kết luận của tòa án, những gì cặp đôi này làm đã vi phạm pháp luật và cả giới hạn về đạo đức, gây ra ảnh hưởng khủng khiếp đối với xã hội. Chính vì thế, bản án tử hình được đưa ra nhằm loại bỏ 2 kẻ mất nhân tính này khỏi xã hội vĩnh viễn. Chưa rõ các bị cáo có kháng cáo lại bản án này hay không.

zalo chat 0989.530.530 zalo chat 0989.22.34.22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: