Hậu ly hôn vợ đại gia, Đan Trường hào hứng khoe cuộc sống một mình tại nhà mới

Đăng bởi Nu Online
Thứ Tue,
18/01/2022

Đan Trường tỏ ra khá hào hứng, vui vẻ với cuộc sống độc thân tại căn nhà mới mua, tự tay chăm chút mọi thứ.

Cách đây ít hôm, Đan Trường đã giới thiệu về căn nhà triệu đô anh mới mua tại Mỹ để sinh sống cùng gia đình sau khi ly hôn vợ đại gia.

Mới đây, Đan Trường tiếp tục đăng tải clip khác quay rõ hơn mọi ngóc ngách bên trong căn nhà. Anh cho khán giả vào xem tận phòng ngủ và nói:

Hậu ly hôn vợ đại gia, Đan Trường hào hứng khoe cuộc sống một mình tại nhà mới - Ảnh 1.

Đan Trường hào húng khoe phòng ngủ

"Lần trước tôi đã giới thiệu qua với mọi người về căn nhà mới mua của tôi tại Dallas, tiểu bang Texas. Lần này tôi xin giới thiệu kỹ hơn, về cả phòng ngủ của tôi để mọi người biết rõ hơn về cuộc sống hiện tại của Đan Trường tại Mỹ.

Như mọi người đã biết, căn nhà này tôi vừa mua xong và tự tay lựa chọn nội thất, mua từng món đồ.

Phòng ngủ cũng là một không gian sống của tôi. Tôi chọn tông màu chủ đạo là xám, pha bạc, từ sơn tường, rèm cửa tới ga trải giường. Tủ kệ tivi tôi cũng chọn màu xám pha bạc, đèn ngủ cũng vậy.

Trong phòng ngủ, tôi để sẵn máy tính để làm việc và tivi to để xem tin tức, giải trí. Tất cả mọi thứ trong căn phòng ngủ này đều do đích thân tôi chọn màu, đi mua từng món đồ.

Tôi muốn phải làm sao để mọi màu sắc trong phòng ngủ của mình được hòa quyện với nhau thành một tổng thể. Để chọn được tông màu không gian phòng ngủ rất quan trọng với tôi, nó giúp tôi thư giãn, thoải mái để ngủ thật ngon.

Hậu ly hôn vợ đại gia, Đan Trường hào hứng khoe cuộc sống một mình tại nhà mới - Ảnh 2.

Ngay cả sàn gỗ dưới nền nhà tôi cũng tự đi mua về lát lại vì tôi rất khó tính, muốn mọi thứ phải theo ý mình. Điều quan trọng là nằm lên giường phải cảm thấy mát lưng để chìm vào giấc ngủ nhanh nhất".

Tiếp đó, Đan Trường quay cận cảnh phòng tắm bên trong phòng ngủ và tự hào vì nó rất rộng rãi, sạch sẽ, dù bày vô số đồ skincare nhưng vẫn ngăn nắp. Anh nói:

"Trong phòng ngủ của tôi cũng có một phòng tắm thật to để khỏi phải ra ngoài. Phòng bếp tôi để một tủ lạnh rồi nhưng vẫn để trong phòng tắm này một tủ lạnh nữa để tiện cho ăn uống.

Hậu ly hôn vợ đại gia, Đan Trường hào hứng khoe cuộc sống một mình tại nhà mới - Ảnh 3.

Nhà tôi mua có nhiều toilet trong các phòng nên giá mắc hơn. Trong phòng tắm này cũng có bồn tắm. Mọi người có thể xem qua những vật dụng tôi dùng để vệ sinh cá nhân hàng ngày và thấy tôi rất gọn gàng, ngăn nắp.

Trong phòng tắm này, tôi thiết kế thêm hai tủ âm lớn để quần áo, với cánh cửa lớn. Tôi mua từng cái khăn mặt, khăn tắm".

Nam ca sĩ tâm sự thêm về cuộc sống hiện tại: "Đợt này dịch bệnh, tôi không có nhân viên theo cùng nên phải tự làm mọi thứ một mình, khá cực và mệt mỏi, vất vả. Tôi phải vừa đi hát vừa chăm lo cho căn nhà mới này. Cũng may còn có em gái tôi hỗ trợ".

Hậu ly hôn vợ đại gia, Đan Trường hào hứng khoe cuộc sống một mình tại nhà mới - Ảnh 4.

Tiếp đó, Đan Trường gây bất ngờ khi khoe một bó hoa được kết từ hàng trăm tờ tiền 100 đô la do một khán giả tặng: "Đây là món quà do một fan yêu dấu tặng tôi khi đi show".

zalo chat 0989.530.530 zalo chat 0989.22.34.22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: