Đường quan lộ và sai phạm của bà Nguyễn Thị Kim Tiến, người vừa bị miễn nhiệm

Đăng bởi Nu Online
Thứ Sat,
20/11/2021

Đường quan lộ và sai phạm của bà Nguyễn Thị Kim Tiến, người vừa bị miễn nhiệm

Bộ Chính trị đã kỷ luật cảnh cáo và miễn nhiệm chức vụ Trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương đối với nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến.

Bộ Chính trị cũng kết luận, vi phạm của bà Nguyễn Thị Kim Tiến là nghiêm trọng. Đồng thời, xác định các sai phạm cụ thể:

Chịu trách nhiệm chính, trách nhiệm người đứng đầu về những vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016 - 2021 và Ban Thường vụ Đảng uỷ Bộ Y tế nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Chịu trách nhiệm cá nhân về những vi phạm, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các nguyên tắc, quy chế, quy định của Đảng.

Vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát, để Bộ Y tế và một số cơ sở khám, chữa bệnh vi phạm có hệ thống, kéo dài, gây hậu quả nghiêm trọng, làm thất thoát, lãng phí tiền, tài sản của Nhà nước, ảnh hưởng đến chủ trương của Đảng và chính sách của Nhà nước về bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân, gây bức xúc trong xã hội, làm giảm uy tín của tổ chức đảng, ngành Y tế và cá nhân.

Dưới đây là video về đường thăng tiến, sự nghiệp và các vi phạm của bà Nguyễn Thị Kim Tiến:

Đường thăng tiến, sự nghiệp của bà Nguyễn Thị Kim Tiến.

zalo chat 0989.530.530 zalo chat 0989.22.34.22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: