Để kết nối với thiên nhiên, ngôi nhà có nhiều tấm kính lớn

Đăng bởi Admin vuadeplop
Thứ Wed,
25/08/2021

Để kết nối với thiên nhiên, ngôi nhà có nhiều tấm kính lớn

Các kiến ​​trúc sư đã cắt bỏ nhiều bức tường bên trong ngôi nhà, thay vào đó là những tấm kính lớn.Thiết kế giúp chủ nhân ngôi nhà có thể cảm nhận được thiên nhiên, ngắm nhìn sự lớn lên của cây cối, hưởng thụ sự yên bình.

Lê Xuân (Theo ArchDaily)Thứ năm, 12/8/2021, 07:32 (GMT+7)

 

Ngôi nhà tọa lạc tại một khu vực yên tĩnh, thanh bình của thành phố Nha Trang, cách xa trung tâm sầm uất. 

 

KAstudio muốn tạo ra một không gian yên bình, tĩnh lặng và thư giãn với mật độ xây dựng thấp, quy mô 1 trệt 2 lầu.

 

Chủ nhân đã về hưu nên sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc khu vườn và tận hưởng sự yên bình. Từ khu vườn này, chủ nhân cảm nhận được niềm vui của cuộc sống, nhận thấy sự chuyển động của thời gian khi những cái cây khỏe mạnh lớn lên từng ngày.

 

Ngôi nhà được thiết kế đơn giản với nhiều không gian, giúp cảm nhận được thiên nhiên. Để tạo ra một cuộc sống không biên giới, các kiến ​​trúc sư đã cắt bỏ nhiều bức tường bên trong ngôi nhà, thay vào đó là những tấm kính lớn.

 

Tầng trệt của ngôi nhà chính là điển hình của thiết kế này. Đó là một không gian rộng lớn liên thông phòng khách, bếp, bàn ăn. Nội thất sử dụng bên trong đơn giản.

 

Không quá cầu kỳ, nội thất tầng trệt theo phong cách hiện đại, được bố trí gọn gàng. Ngay tại không gian bếp, bàn ăn, hệ thống cửa thông ra sân vườn được thiết kế linh hoạt nhằm tối đa hóa sự kết nối giữa trong nhà và ngoài trời. 

 

Để giữ sự riêng tư, tĩnh lặng nhưng vẫn hòa đồng với không gian sinh hoạt chung của tất cả các thành viên, phòng thư giãn, phòng làm việc của gia chủ được thiết kế với khung kính trong suốt. 

 

 

Lên một tầng khác, qua cầu thang gỗ, không gian mở ra với sự yên tĩnh, tĩnh lặng. Không quá nhiều nắng, gió, tầng một với khung kính và cửa chớp bằng gỗ tạo sự thư giãn, nhẹ nhàng hơn.

 

 

Các kiến trúc sư hy vọng các thành viên sẽ tận hưởng khoảng thời gian quý báu bên nhau thông qua ý tưởng thiết kế cơ bản của ngôi nhà này.

 

 

nhà có tấm kính lớn

 

nhà nhiều cây xanh

 

nhà có vườn cây đẹp

 

nhà ở Nha TRang

zalo chat 0989.530.530 zalo chat 0989.22.34.22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: