Cách rút tiền từ ví Shopee đơn giản và dễ thực hiện

Đăng bởi Admin vuadeplop
Thứ Sun,
02/05/2021

Rút tiền từ ví Shopee không hề khó, nếu bạn đang bán hàng trên shopee hay là người mua hàng muốn rút tiền từ ví, khám phá ngay bài viết này với Sapo để được hướng dẫn cách rút tiền Shopee nhé. 

Ví shopee là nơi lưu trữ tiền giao dịch từ hoạt động mua và bán trên Shopee Sử dụng ví này cũng có những ưu điểm như: giúp người bán quản lý tiền của mình dễ dàng, rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng, và bảo mật cao. Vậy nên các nhà bán hàng cũng như người mua hàng hiện nay sử dụng ví này rất nhiều. 

 

1. Hướng dẫn cách rút tiền từ ví Shopee

Rút tiền ví shopee như thế nào? Có hai cách rút tiền mà bạn có thể thực hiện 

1.1. Rút tiền từ ví Shopee thủ công

Cách này thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn kiểm tra số lần rút tiền miễn phí còn  lại trong tuần. Sau đó, chọn tài khoản ngân hàng và nhập số tiền muốn rút. 

Tiếp theo, bạn hãy ấn vào “Đồng ý” sẽ thấy hiện nhập số mã pin của ví Shopee. Điền số mã pin là tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng mà bạn đã liên kết với ví. 

rút tiền từ ví shopee

1.2 Rút tiền shopee tự động

Bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Trang Shopee.vn hoặc app Shopee
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bán hàng/người mua của bạn
 • Bước 3: Chọn ví shopee và vào thiết lập ví rồi kích hoạt chức năng Rút tiền tự động 
 • Bước 4: Lựa chọn thời gian rút tiền
 • Bước 5: Chọn tài khoản ngân hàng muốn chuyển về.
 • Bước 6: Nhập số tiền muốn rút từ ví và nhấn “Đồng ý”
 • Bước 7: Nhập mã pin để hoàn tất yêu cầu rút tiền tự động 

cách rút tiền từ ví Shopee

Hai cách rút tiền từ ví Shopee này rất dễ thao tác phải không nào? Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức rút tiền này để thực hiện nhé. 

2. Một số lưu ý khi rút tiền Shopee

Trước khi rút tiền ví Shopee, bạn nên lưu ý một số các điểm như sau:

 • Rút tiền trước 8 giờ sáng thì trong cùng ngày Shopee sẽ tiến hành chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng đã chọn (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)
 • Rút sau 8 giờ sáng thì Shopee sẽ chuyển đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã chọn vào ngày làm việc tiếp theo (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)
 • Số tiền tối đa được rút từ vì một ngày là 300.000.000vnđ. Nếu muốn rút số tiền lớn hơn mức này hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ
 • Nếu như bạn chọn hình thức rút tiền tự động mỗi tháng, bạn có thể rút tối đa 4 lần thủ công miễn phí
 • Còn nếu bạn chọn rút tiền tự động mỗi tuần, bạn sẽ nhận được 1 lần rút tiền thủ công miễn phí

rút tiền ví shopee

 

3. Giải đáp thắc mắc khi rút tiền ví Shopee

Depcaosu sẽ giải đáp một số câu hỏi liên quan tới việc rút tiền từ ví Shopee đang được nhiều người dùng quan tâm

 • Phí rút tiền Shopee là bao nhiêu?

Người dùng sẽ được miễn phí 1 lần rút tiền trong tuần Nếu như hết lượt rút miễn phí thì người dùng sẽ phải chịu một khoản phí rút tiền Shopee là 11.000vnđ/lần rút.

 • Mã pin rút tiền là gì?

Mã pin rút tiền là một mã gồm 6 số được thiết lập khi bạn thực hiện liên kết ví Shopee với tài khoản ngân hàng. Mã pin xác nhận thanh toán giúp bạn bảo mật thông tin một cách tốt hơn. 

 • Lịch rút tiền Shopee thế nào?

Người dùng có thể chọn rút tiền theo tháng hoặc theo tuần tùy theo nhu cầu. Nếu người dùng chọn rút tiền mỗi tuần thì tiền sẽ được tự động chuyển vào tài khoản thứ 3 hàng tuần. Còn nếu người dùng chọn rút tiền theo tháng thì tiền sẽ được chuyển vào ngày 15 hàng tháng 

 • Tại sao không rút được tiền ví Shopee?

Nếu người dùng không rút được tiền thì hãy kiểm tra lại các bước thực hiện xem đã chính xác chưa. Nếu bạn làm đúng rồi mà vẫn không thể rút tiền hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ. 

Rút tiền từ ví Shopee không hề phức tạp mà ngược lại rất dễ thực hiện, nên người dùng có thể yên tâm kinh doanh và mua hàng trên Sàn thương mại điện tử này. Bên cạnh đó, với mỗi giao dịch diễn ra đều có bảo mật cao khi phải xác nhận mã pin từ người dùng. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về cách rút tiền Shopee và những lưu ý khi rút tiền. 

zalo chat 0989.530.530 zalo chat 0989.22.34.22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: