Cả chi phí đám cưới Son Ye Jin không bằng 1 góc váy cưới của Angela Baby, ai dè cả 2 đều chỉ bằng số lẻ đầm của mỹ nhân này

Đăng bởi Nu Online
Thứ Mon,
04/04/2022

Ngỡ tưởng Hyun Bin - Son Ye Jin và Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã chịu chi, mỹ nhân này còn gây sốc hơn với chiếc váy cưới quá đắt đỏ.

Sau siêu đám cưới Hyun Bin và Son Ye Jin , dân tình đổ dồn sự chú ý vào mọi yếu tố bên lề. Đặc biệt tâm điểm bàn tán trên MXH xứ Trung ngày qua chính là chi phí đám cưới của BinJin. Theo truyền thông Hàn tiết lộ, hôn lễ thế kỷ này tất tần tật chỉ rơi vào con số 100 triệu won (tương đương gần 2 tỷ đồng).

Nhưng mới đây, netizen đã đặt đám cưới BinJin cùng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lên bàn cân so sánh và phát hiện ra rằng tổng "thiệt hại" đám cưới của Son Ye Jin chỉ bằng 1/3 so với... giá 1 chiếc váy cưới của Angela Baby, cụ thể là 2 triệu tệ (gần 7 tỷ đồng). 

Chưa hết, những tưởng phép so sánh này đã khiến dân tình sốc nặng về độ giàu có chênh lệch giữa 2 cặp đôi hàng đầu 2 showbiz Hàn - Trung, song dân tình tiếp tục sốc nặng khi tìm ra chi phí váy cưới của Dương Vân - bà xã của cựu VĐV thể dục dụng cụ nổi tiếng Dương Uy.

Theo đó, người đẹp này diện bộ đầm cưới lên đến 3 triệu tệ (10,5 tỷ đồng) trong ngày trọng đại, chính thức "phá đảo showbiz" với giá trị khổng lồ của bộ váy và thể hiện độ chịu chi đến mức gây sốc.

Cả chi phí đám cưới Son Ye Jin không bằng 1 góc váy cưới của Angela Baby, ai dè cả 2 đều chỉ bằng số lẻ đầm của mỹ nhân này - Ảnh 1.

Ai mà ngờ chi phí đám cưới cặp đôi giàu có nhất nhì showbiz Hàn Hyun Bin - Son Ye Jin...

 

Cả chi phí đám cưới Son Ye Jin không bằng 1 góc váy cưới của Angela Baby, ai dè cả 2 đều chỉ bằng số lẻ đầm của mỹ nhân này - Ảnh 2.

Cả chi phí đám cưới Son Ye Jin không bằng 1 góc váy cưới của Angela Baby, ai dè cả 2 đều chỉ bằng số lẻ đầm của mỹ nhân này - Ảnh 3.

Cả chi phí đám cưới Son Ye Jin không bằng 1 góc váy cưới của Angela Baby, ai dè cả 2 đều chỉ bằng số lẻ đầm của mỹ nhân này - Ảnh 4.

... chỉ bằng 1 phần nhỏ giá trị váy của Angela Baby

 

Cả chi phí đám cưới Son Ye Jin không bằng 1 góc váy cưới của Angela Baby, ai dè cả 2 đều chỉ bằng số lẻ đầm của mỹ nhân này - Ảnh 5.

Nhưng tất cả đều chưa bằng số lẻ giá trị bộ váy cưới của Dương Vân

 

Theo thông tin chi tiết, ước tính chi phí hôn lễ của cặp đôi đình đám lên tới 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng), trong đó phí thuê hội trường là 15 triệu won (300 triệu đồng), đặc biệt riêng số tiền hoa dùng để trang trí lễ đường đã tốn tới 25 triệu won (500 triệu đồng). Đáng chú ý, chi phí an ninh bên trong và bên ngoài sự kiện lên tới 10 triệu won (200 triệu đồng).

Cả chi phí đám cưới Son Ye Jin không bằng 1 góc váy cưới của Angela Baby, ai dè cả 2 đều chỉ bằng số lẻ đầm của mỹ nhân này - Ảnh 6.

 

Còn đám cưới thế kỷ của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lại khủng đến mức khiến Hollywood phải nghiêng mình kính nể bởi độ hoành tráng, mức độ chịu chi của đôi vợ chồng. Ước tính, hôn lễ của đôi thị phi này lên đến tận 700 tỷ đồng.

Cả chi phí đám cưới Son Ye Jin không bằng 1 góc váy cưới của Angela Baby, ai dè cả 2 đều chỉ bằng số lẻ đầm của mỹ nhân này - Ảnh 7.

Còn theo trang QQ, chiếc váy của Dương Vân - bà xã của cựu VĐV thể dục dụng cụ nổi tiếng Dương Uy lên đến 3 triệu tệ (10,5 tỷ đồng) dù chi phí đám cưới lại chỉ rơi vào khoảng 106 tỷ đồng.

Cả chi phí đám cưới Son Ye Jin không bằng 1 góc váy cưới của Angela Baby, ai dè cả 2 đều chỉ bằng số lẻ đầm của mỹ nhân này - Ảnh 8.

Cả chi phí đám cưới Son Ye Jin không bằng 1 góc váy cưới của Angela Baby, ai dè cả 2 đều chỉ bằng số lẻ đầm của mỹ nhân này - Ảnh 9.

Nguồn: QQ

zalo chat 0989.530.530 zalo chat 0989.22.34.22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: