Bé trai rơi từ tầng 22 chung cư Goldmark City, mẹ gào khóc 'sao con lại dại dột như vậy'

Đăng bởi Nu Online
Thứ Fri,
17/12/2021

Bé trai rơi từ tầng 22 chung cư Goldmark City, mẹ gào khóc 'sao con lại dại dột như vậy'

Sau khi phát hiện con trai rơi từ tầng 22 xuống đất tử vong, người mẹ chạy tới hiện trường gào khóc thảm thiết, liên tục nói "sao con lại dại dột như vậy".

Ngày 17/12, các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc bé trai rơi từ tầng cao tòa nhà S4, chung cư Goldmark City (số 136 đường Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Hà Nội) xuống đất tử vong.

Theo một số người dân sinh sống tại khu chung cư Goldmark City cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 21h30 phút tối qua (16/12).

"Lúc đó, tôi đang đi dạo thì bất ngờ nghe thấy tiếng hô hoán phát ra ở khu hành lang nhà S4 nên tới kiểm tra. Khi tới nơi, tôi phát hiện một bé trai rơi từ tầng cao xuống dưới tử vong. Lúc này, một số người đã báo bảo vệ của toà nhà...", anh D., cư dân sống tại chung cư Goldmark City kể.

Theo anh D., sau ít phút phát hiện sự việc, mẹ bé trai có chạy xuống gào khóc thảm thiết. Tuy nhiên, các cư dân và bảo vệ toà nhà khuyên can và không cho lại gần.

"Khi mẹ cháu bé mới xuống gào khóc rất lớn nhưng chúng tôi không dám cho chị ấy biết sự thật con đã mất mà chỉ bảo bé bị thương để đỡ hoảng loạn tinh thần.

Lý do vì sao bé rơi từ tầng cao xuống thì tôi không nắm được, các này phải chờ kết luận của công an. Còn lúc đứng ở hiện trường mẹ cháu bé gào khóc nói "sao con lại dại dột như vậy"", anh D. nói.

Được biết, danh tính bé trai là  T.Th.D. (SN 2009, trú tại tầng 22, toà nhà S4, chung cư Goldmark City). Nạn nhân rơi từ tầng 22 toà nhà mình đang sống xuống đất tử vong vào khoảng 21h tối qua.

zalo chat 0989.530.530 zalo chat 0989.22.34.22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: