Bé trai Mỹ mới một tuổi đã đi 45 chuyến bay, kiếm nghìn USD về cho mẹ

Đăng bởi Nu Online
Thứ Sat,
23/10/2021

Trong suy nghĩ của chúng ta, trẻ sơ sinh chỉ có 2 công việc chính là ăn và ngủ. Tuy nhiên, ở bên ngoài kia có rất nhiều bà mẹ đã tạo “công ăn việc làm” cho con mình ngay từ lúc lọt lòng giúp chúng tự kiếm tiền một cách dễ dàng. Cụ thể, bé trai một tuổi có tên là Briggs Darrington mới đây đã trở thành người có ảnh hưởng du lịch khi chỉ trong vòng 365 ngày đầu tiên của cuộc đời đã hoàn thành đến tận 45 chuyến bay đến 16 bang của nước Mỹ.

Với nhiều người trưởng thành, thành tích nói trên thậm chí còn khó đạt được. Cậu bé thu hút đến 30.000 người theo dõi trên Instagram.

Cùng với mẹ - Jess và bố - Steve, Briggs Darrington đã đi khắp nước Mỹ, từ Alaska đến Vườn quốc gia Yellowstone mang tính biểu tượng hay những bãi biển đầy nắng ở California.

 

Sinh ngày 14 tháng 10 năm 2020, Briggs Darrington đã có chuyến du ngoạn đầu tiên của mình khi chỉ mới 3 tuần tuổi. Chỉ riêng kỷ lục này thôi có lẽ cũng đã khiến Briggs trở thành cậu bé có sức hút đối với dân mê dịch chuyển.

 

Sự nổi tiếng của Briggs ngày càng tăng vọt khi cậu bé bay từ bang này sang bang khác. Trang Tiktok Where Is Briggs? của bé thu hút 250.000 lượt thích và gần 30.000 người theo dõi trên Instagram.

 

Mẹ của Briggs là một travel blogger toàn thời gian; cô đã điều hành blog Part Time Tourists trong vài năm, được trả tiền để đi du lịch khắp thế giới. Khi có Briggs, cô đã nghĩ làm thế nào để duy trì công việc của mình đồng thời cũng muốn đánh dấu sự nghiệp du lịch của mình ngay khi đã sinh con.

 

Jess bắt đầu tìm các tài khoản mạng xã hội về du lịch trẻ em nhưng không thấy bất cứ một cái tên nào. Vậy là cô quyết định lập một tài khoản. Chia sẻ với Daily Mail, Jess cho biết muốn chia sẻ những điều thú vị khi đi du lịch cùng em bé và giúp đỡ những người lần đầu làm cha mẹ khác.

 

Chuyến bay dài nhất của bé sơ sinh Briggs kéo dài 8 giờ, từ Utah đến Hawaii bất chấp dịch bệnh Covid-19. Họ đã tuân thủ rất tốt các hướng dẫn an toàn.

 

Bên cạnh việc thu lợi ích từ việc đi du lịch, Briggs còn kiếm được gần 1.000 USD mỗi tháng từ các bài đăng và chuyến đi được tài trợ. Cậu bé thậm chí còn nhận được bỉm và khăn miễn phí.

 

Briggs cũng được trải qua đủ các sắc thái thời tiết, từ mùa đông lạnh giá tuyết phủ ở Idaho cho đến cái nắng nóng ở Arizona.

 

Trong đôi mắt của Briggs được mẹ miêu tả là luôn ánh lên sự phấn khích của một đứa trẻ khi được khám phá thế giới bên ngoài. Mới chỉ một năm tuổi nhưng phải nói rằng, cậu bé này đã có trải nghiệm nhiều hơn rất nhiều người trưởng thành khác trên thế giới.

 

Briggs đã đến Nevada, bang thứ 11 trong hành trình khám phá nước Mỹ của mình sau Alaska, California, Florida, Utah và Idaho. Những người yêu thích gia đình này luôn tự hỏi không biết ở những tháng ngày phía trước sẽ có bao nhiêu nơi nữa sẽ được cậu bé này khám phá?

zalo chat 0989.530.530 zalo chat 0989.22.34.22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: