14 kênh truyền hình nước ngoài dừng phát sóng tại Việt Nam từ ngày 1/10

Đăng bởi Nu Online
Thứ Mon,
06/09/2021

Một số kênh truyền hình quen thuộc với người Việt như Fox Movies, Fox Sports hay Nat Geo People sẽ dừng phát sóng trên dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam từ ngày 1/10.

Dẫn thông báo của công ty Disney Networks Group Asia Pacific Limited (Disney) và Buena Vista International (BVII), Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cho biết 14 kênh truyền hình trả tiền thuộc 2 công ty này sẽ dừng phát sóng tại khu vực Đông Nam Á và Hong Kong, trong đó có Việt Nam.

Các kênh ngừng phát trong đợt này gồm 2 kênh của Buena Vista International là Disney Channel và Disney Junior; và 12 kênh của Disney Networks Group Asia Pacific là Fox, Fox Movies, Fox Family Movies, Fox Action Movies, Fox Life, Fox Crime, Fox Sports, Fox Sports 2, Fox Sports 3, FX, Channel V và National Geographic People.

14 kênh truyền hình nước ngoài dừng phát sóng tại Việt Nam từ ngày 1/10 - Ảnh 1.

Danh sách 14 kênh truyền hình nước ngoài dừng phát sóng tại Việt Nam từ ngày 1/10.

Theo đó, thời hạn quyền cung cấp 14 kênh truyền hình nước ngoài này trên dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam sẽ hết hạn vào ngày 30/9.

Trước đó, Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử đã gửi văn bản yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền có kế hoạch thông báo đến người dùng để đảm bảo quyền lợi của người dùng, đồng thời rà soát danh mục kênh truyền hình nước ngoài để có phương án kinh doanh phù hợp.

Hiện chưa rõ phương án của các kênh truyền hình trả tiền tại Việt Nam ra sao nhưng nhiều khả năng, một số kênh truyền hình khác sẽ được đưa vào để thay thế.

zalo chat 0989.530.530 zalo chat 0989.22.34.22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: